Ham mê cá độ gia đình tan nát, tinh thần suy sụp

Ham mê cá độ Phần nhiều tiền nong vợ chồng tôi làm cho bao lăm năm nay đã thua sạch cá độ. Chơi thua, tôi càng say máu, sở hữu ý định sẽ gỡ lại, càng chơi tôi càng rún sâu vào ma trận, tới lúc tỉnh ra đã quá muộn, tôi trở nên con nợ sở hữu số nợ lên đến 4 tỷ. bữa nay tôi viết dòng tâm can này, mongCác bạn hay Nhìn vào bản thân tôi mà tránh xa cá độ càng nhanh càng tốt .

ĐT Anh tới nghĩa trang ở Burton để tưởng niệm.

Đội trưởng đội tuyển Anh Wayne Rooney và tạm thời ông chủ Gareth Southgate nằm trong số một nhóm nhỏ để tham gia vào một chuyến thăm nhớ để Stapenhill Nghĩa trang ở Burton-upon-Trent.

Joe Hart và Daniel Sturridge cũng có mặt như Tam Sư sao đã nghỉ từ sự chuẩn bị trước vòng loại World Cup đụng độ với Scotland vào thứ Sáu.

Chuyến thăm là một phần của “Dự án Memory sống ‘và là một phần của FA đánh dấu kỷ niệm lần thứ 100 của trận Somme.

đại diện của nước Anh đặt hoa hồng đỏ tại các ngôi mộ của hai liệt sĩ, người bị mất cuộc sống của họ như là kết quả của thương tích tại Somme trước khi tham gia một buổi lễ ngắn tại một Thánh Giá của sự hy sinh, bao gồm cả việc đọc ‘For The Fallen’ và một hiệu suất của The Last Post, trước khi tất cả các bên đặt vòng hoa tưởng nhớ.

Pep Guardiola và Manchester City sẽ là lựa chọn đúng đắn cho Gabriel Jesus tài trẻ củaBrazil.

HLV Manchester City, Pep Guardiola là người thích hợp để phát triển các tiền đạo trẻ Gabriel Chúa Giêsu, theo Brazil huấn luyện viên trưởng Tite.

Chúa Giê-su, 19 tuổi, sẽ gia nhập Manchester City vào tháng Giêng trong một thỏa thuận 27 triệu £ từ Palmeiras , nơi ông đã ghi được 15 bàn trong 37 trận kể từ khi ra mắt năm ngoái.

Tite soạn thảo các cầu thủ vào đội Brazil cao cấp của mình trong năm nay và anh đã ghi bốn bàn trong bốn trận đấu.

Và Tite nói với kênh thể thao Brazil SporTV : “Anh ấy là một địa ngục của một đứa trẻ nào anh chàng này có gì lần lượt của tốc độ, chạy nước rút mười mét của ông anh, họ đang rất mạnh.?.

Tin từ Ham mê cá độ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *