Kỹ thuật đánh bóng bàn trái tay hiệu quả

Kỹ thuật đánh bóng bàn trái tay cách cầm vợt trong kỹ thuật đỡ bóng trái tay: thường nhật cầm vợt ngang, ngón trỏ thu gọn xuống phía dưới tay cầm, quay mặt trái vợt ra đỡ bóng.

tư thếquá trình đỡ bóng: lúc bóng đến phía trái tay, tùy theo tốc độ và bóng sắp bàn hay xa bàn mà đi lại bước chân lên trước hoặc ra sau cho hợp lý. chóng vánh đưa vợt sang phía trái tay, hạ thấp trọng điểm , khá vặn vẹo người sang bên trái tay. thực hiện vuốt bóng lên, vợt hơi nghiêng và điều chỉnh mặt vợt để đánh bóng sang trái phải tùy ý(bẻ cổ tay để chỉnh hướng bóng).

lúc đã thành thạo , bạn với thể kết hợp các công nghệ khác để nâng cao độ khó của cú đỡ bóng thành cú đánh phản công khó cho đối thủ, nhất là cú ve trái tayphối hợp bóng xoáy.

Có thể bạn muốn xem : Poker là gì, Kỹ thuật bạt bóng bàn thuận tay

Brendan Rodgers hoan nghênh sự cải thiện của Celtic mặc dù bị Barcelona đánh bại .

Lionel Messi, người đã ghi một hat-trick trong chiến thắng 7-0 nhà qua hoops trong việc mở Champions League C fixture, tấn công từ cự ly gần ở phút thứ 24 và tăng gấp đôi tổng sắp của mình từ chấm 10 phút sau giờ nghỉ.

Hoops đặt trên một chương trình tốt hơn so với họ đã làm ở Nou Camp nhưng vẫn dưới cùng của hồ bơi với hai điểm.

Họ đi đến Manchester City cho trận đấu cuối cùng, không thể kết thúc thứ ba spot Europa League, trong khi đội bóng xứ Catalan đi qua các giai đoạn loại trực tiếp là người chiến thắng phần.

Lionel Messi với thứ hai của trận đấu từ chấm phạt đền

Tuy nhiên, quản lý Celtic Rodgers đã không quá thất vọng, nói: “Là một huấn luyện viên bạn đang tìm kiếm để cải thiện và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cải thiện đáng kể,

“Tôi nghĩ rằng cách chúng ta ép các trò chơi rất tốt và chúng tôi giành được bóng trở lại trong khu vực cao của lĩnh vực này và khi chúng ta không có thể chúng tôi đã phòng thủ rất chắc chắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *