Phá ổ cá độ bóng đá tại Quảng Ngãi

Phá ổ cá độ bóng đá – Trong lúc diễn ra trận Pháp và Đức, trinh sát viên phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an thức giấc Quảng Ngãi ập vào quán cà phê đang sở hữu phổ quát đối tượng cá độ bóng đá, giá trị ổ cá độ bị phát hiện tới hàng trăm triệu đồng.

Wayne Rooney từ chối lời đề nghị từ Trung Quốc để ở lại Manchester United.

Lou Ning tuyên bố phía Super League Trung Quốc tiếp cận đội trưởng United 31 tuổi vào mùa hè, và gặp gỡ với đại diện của Rooney, Paul Stretford trước mùa Premier League mới.

Tuy nhiên, theo Ning, Rooney đã thể hiện một mong muốn ở lại trong tiếng Anh trên chuyến bay cho đến khi các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của ông xác định bằng cách khác.

Rooney hiện đang chơi cho đội tuyển Anh trước thềm World Cup Qualifier của họ với Scotland vào thứ Sáu

“Chúng tôi thực sự thực hiện một cách tiếp cận để Rooney vào đầu mùa giải nhưng anh ta thông báo với chúng tôi rằng ông muốn ở lại Manchester United”, Ning nói với một đài phát thanh thể thao Bắc Kinh show.

“Rooney cho biết anh sẽ tiếp tục chơi ở Premier League như miễn là sức khỏe của ông cho phép. Chúng tôi thậm chí đã gặp với đại diện của anh.”

Jose Mourinho đã để lại Rooney ra khỏi khởi đầu của dòng-up trên một số dịp mùa này, trong khi đội trưởng đội tuyển Anh cũng mất vị trí của mình trong đội tạm thời quản lý Gareth Southgate của.

Rooney là theo hợp đồng tại Mỹ cho đến năm 2019 và Mourinho đã khẳng định cựu tiền đạo của Everton là “đi đến đâu” , dù đã được liên hệ để chuyển trở lại Toffees cũng như ở nước ngoài.

Theo tin Phá ổ cá độ bóng đá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *