Youtube partner là gì ? Cách kiếm tiền hay từ Youtube partner

Youtube partner là gì Youtube Partner Program hay chương trình đối tác, là 1 phương thức san sớt lợi nhuận, giúp người tham dự với thể kiếm tiền trong khoảng các video mà họ đăng chuyên chở lên Youtube.
Google chính thức giới thiệu hình thức này vào tháng 5 năm 2007. những người thông minh nội dung (creators) sở hữu thể kiếm được tiền duyệt y 03 hình thức chính bao gồm lợi nhuận từ việc hiển thị quảng bá, đăng ký trả phí (Paid Subscription), hay quảng bá/bán những loại hàng hóa.

THAM GIA YOUTUBE PARTNER PROGRAM

Việc tham gia Chương trình đối tác của Youtube không chỉ giúp bạn được hưởng lợi nhuận trong khoảng những video của mình, Youtube còn phân phối cho Anh chị những tính năng, tài nguyên giúp bạn khai thác rẻ hơn kênh của mình, tỉ dụ như đăng vận chuyển video trên 15 phút, Bản quyền nội dung (Content ID), Live Events, Hangout on Air, Hình thu nhỏ tùy chỉnh,… Bạn thể xem thêm tại: Channel Features for Youtube Creators

Ngoài những điều nhắc trên, bạn cũng được hưởng những lợi ích lúc tham dự với Youtube Partner Program:

  • Kiếm tiền không giới hạn địa lý: một nội dung video thật sự quyến rũ sẽ mang thể lôi kéo người xem từ bất cứ đâu trên khắp toàn cầu , bất nhắc bạn tới trong khoảng Việt Nam, hay một nước Châu Phi nào ngừng thi côngĐây . miễn là Youtube khả dụng, và chương trình đối tác đã được khai triển tại chậm tiến độ, bạn mang thể kiếm tiền trong khoảng bất nhắc đất nước nào, và nhận tiền tại nơi mình sinh sống.
  • không bị trói buộc: ko sở hữu một điều khoản nào ở dạng hiệp đồng đề nghị bạn phải tham dự ít nhất bao nhiêu lâu trong chương trình này. sáng tạo , đăng chuyên chở , và kiếm tiền từ video bất cứ lúc nào, miễn sao phù hợp, và bạn mang tâm trạng :))
  • Bạn với thể theo dõi được hiệu quả kiếm tiền trong khoảng video của mình, bằng việc tiêu dùng vận dụng Youtube Analytics. Nó sản xuất sẵn cho bạn những Báo cáo thuộc phổ biến chỉ tiêu như hiệu suất quảng bá, tỉ lệ giữ lại người xem, lượng tróc nã cập,….

LỢI NHUẬN ĐƯỢC CHIA SẺ NHƯ THẾ NÀO?

Lúc bạn đã bật kiếm tiền trên video youtube, các quảng bá sẽ được hiển thị duyệt hệ thống Adsense của Google. Và số tiền kiếm được trong khoảng Youtube sẽ được chia theo công thức như sau: Google giữ lại 45% lợi nhuận thu về trong khoảng những video trong chương trình Partner, và số còn lại, tức 55% lợi nhuận sẽ chảy về túi các người đăng vận chuyển video.

bên cạnh đó , còn mang một hình thức khác đối với những nhà sáng tạo nội dung, chậm tiến độtham gia kiếm tiền trên Youtube ưng chuẩn các network – mạng lưới youtube. lúc Đó bạn còn phải chia lợi nhuận cho những mạng này theo một tỉ lệ tùy thuộc từng network.

Đáng chú ý : Video marketing là gì

CÁCH KIẾM TIỀN TỪ YOUTUBE

Youtube Partner Program đã mang mặt tại hơn 60 đất nước trên thế giới (xem danh sách phía dưới), trong ngừng thi công. Đây , theo mình được biết, thì Vietnam mới chỉ chính thức với chương trình này trong khoảng năm 2014, mặc dầu trước chậm tiến độ PR vẫn sở hữu thể hiển thị và được tính tiền. Trước đây, các người muốn đăng ký kiếm tiền bằng Youtube tại Việt Nam, thương phải đổi đất nước thành Hoa Kỳ (thường là như vậy) để thể tham dự .

Để tham dự kiếm tiền Youtube, nội dung video của bạn phải đáp ứng được một số quy định của trang san sớt video này. nếu bạn chưa rõ, mang thể đọc thêm lưu ý về nội dung kiếm tiền trên Youtube để hiểu rõ hơn.
bên cạnh đó , giả dụ bạn còn bí ý tưởng thì sở hữu thể tham khảo thêm về phương pháp thông minh nội dung để kiếm tiền phê duyệt các video Youtube.

Bên cạnh đó , lúc bạn đã sẵn sàng kiếm tiền, và tự tạo ra nội dung video của mình, bạn thể tham khảo thêm về chương trình “Kiếm tiền Youtube cộng Khiêm Vũ” nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *